Have a question?
Message sent Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Vaduni.vn là nền tảng đào tạo trực tuyến chuyên cung cấp các khóa đào tạo phần mềm thiết kế cơ khí cho chủ xưởng, kỹ sư cơ khí cũng như những bạn sinh viên học chuyên ngành cơ khí muốn nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm của mình.

Vaduni mang trong mình sứ mệnh chữ “V” viết tắt của từ Value, đó chính là mang lại “GIÁ TRỊ” vượt mong đợi đến từng học viên. Cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc để dễ dàng áp dụng phần mềm vào trong công việc.

Câu chuyện

Chia sẻ của anh Nguyễn Văn Bé – Founder Vaduni.vn

Từ khi còn ngồi trên giảng đường thì tôi đã ấp ủ một ước mơ đó là sau khi ra trường sẽ làm một dự án để hỗ trợ các bạn sinh viên cơ khí. Lý do là thời điểm đó có khá ít kiến thức cơ khí tiếng việt được chia sẻ trên mạng. Vì vậy mà việc tự học rất khó khăn.

Sau hơn 5 năm trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và cách ứng dụng các phần mềm thiết kế cơ khí vào trong công việc của mình thì tôi đã phát hiện và học hỏi được rất nhiều kiến thức hay của ngành cơ khí. Tôi ước gì 5 năm trước khi tôi còn là sinh viên thì mình được học những kiến thức này thì tuyệt vời biết bao.

Vì lẽ đó mà tôi quyết định lập ra VADUNI.VN với hy vọng chia sẻ những kiến thức mà tôi đã học được trong thời gian qua đến nhiều bạn sinh viên cơ khí hơn, để các bạn có thể trang bị những kiến thức cần thiếttrước khi ra trường.

doc-hieu-ban-ve
Theo dõi chúng tôi trên MXH

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu trong lãnh vực đào tạo phần mềm thiết kế cơ khí và cung cấp giải pháp thiết kế cơ khí .

 

Sứ mệnh

Giúp 1 triệu sinh viên cơ khí Việt Nam là chủ được kỹ năng thiết kế cơ khí cũng như áp dụng được các phần mềm thiết kế trước khi ra trường.

Kết nối nguồn nhân lực có kỹ năng phần phần lẫn kiến thức chuyên môn đến các nhà  tuyển dụng ở Tp Hồ Chí Minh.

Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Vaduni Team
Nguyen-Van-Be-CEO-Vaduni

Nguyễn Văn Bé

Founder - ceo vaduni.vn

Nguyễn Ngọc Tuấn

Co - Founder

Nguyễn Văn Phúc

Technical

Nguyễn Cảnh Lịch

Technical