Have a question?
Message sent Đóng

AutoCAD Mechanical Pro

Autocad-mechanical-Pro

Autocad Mechanical là gì?

Autocad Mechanical là một phần mềm chuyên dùng trong lĩnh vực cơ khí, đây là một phần mềm kết hợp Autocad và một số tính năng của nó được dùng trong cơ khí. Do vậy, phần mềm này không cần cài thêm AutoCAD. Với khóa học  Autocad Mechanical sẽ giúp bạn thiết kế sản phẩm, hệ thống cơ khí nhanh hơn.

Vì sao khóa học Autocad Mechanical này lại ra đời?

khóa học autocad

Hiện tại AutoCAD là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất trong lãnh vực thiết kế bản vẽ cơ khí 2D, nhưng bên cạnh đó hãng Autodesk còn phát hành thêm một phiên bản dành riêng cho chuyên ngành cơ khí nữa, đó chính là phần mềm AutoCAD Mechanical.

Nhưng hiện tại AutoCAD Mechanical chưa được nhiều người biết đến, một phần do các bạn sinh viên chưa được giới thiệu hay chưa được đào tạo về AutoCAD Mechanical trên trường nên nó còn khá xa lạ. Chính vì lý đo này nên VADUNI mới cho ra mắt khóa học AutoCAD Mechanical Pro với mục đích giới thiệu thêm cho bạn một công cụ tuyệt vời nữa để dành riêng cho thiết kế bản vẽ cơ khí 2D.

Với khóa học AutoCAD Mechanical này sẽ giúp bạn sẽ thiết kế cơ khí nhanh gấp 10 lần so với việc sử dụng AutoCAD phiên bản thường. Từ đó dần nâng cao năng suất cũng như hiệu quả công việc của bạn hiện tại => Bạn sẽ có nhiều khả năng thăng tiến hơn trong công việc, việc học của bạn cũng sẽ trở nên dể dàng hơn.

Vậy khóa học AutoCAD Mechanical này thích hợp cho đối tượng nào?

Đối tượng đầu tiên đó là những bạn sinh viên cơ khí năm 1,2,3. Những bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ đồ án đầu tiên rất quan trọng của mình, đó chính là đồ án CHI TIẾT MÁY.

Đối tượng thứ 2 là những bạn đã ra trường rồi và đang làm trong lãnh vực thiết kế, chế tạo máy muốn tìm hiểu cách vẽ những bản vẽ cơ khí nhanh.

Đối tượng thứ 3 là các chủ xưởng cơ khí muốn nâng cấp trình độ vẽ AutoCAD của mình để làm ra những bản vẽ chuyên nghiệp hơn.

Đối tượng thứ 4 là những bạn thích nghiên cứu, tìm tòi về các phần mềm thiết kế cơ khí, muốn học thêm một phần mềm mới để trang bị thêm kỹ năng cho mình.

Đối tượng thứ 5 là những bạn đang muốn tự học AutoCAD Mechanical để phục vụ cho công việc riêng của mình, muốn có người hỗ trợ, tư vấn trong suốt quá trình học.

Khóa học AutoCAD Mechanical sẽ giúp học viên giải quyết được vấn đề?

khóa học autocad mechanical

✔️ Đầu tiên, khóa học này sẽ giúp bạn sinh viên biết được cách ứng dụng AutoCAD Mechanical vào trong môn đồ án vẽ Hộp Giảm Tốc của mình. Để từ đó giúp các bạn hoàn thành bản vẽ đồ án nhanh hơn, đạt được điểm cao hơn.

✔️ Hầu hết các bạn đang học AutoCAD Mechanical điều chưa có mình một lộ trình rõ ràng, vì vây, với khóa học AutoCAD Mechanical được thiết kế theo một lộ trình chi tiết từ phần cơ bản nhất đến phần chuyên sâu nhất, sẽ giúp bạn dể dàng học tập hơn, giúp bạn thấy được sự tiến bộ của mình qua từng ngày học.

✔️ Tiết kiệm chi phí học tập: Với hình thức học trực tiếp qua video quay sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền so với việc bạn học ở trung tâm. Bên cạnh đó bạn cũng chủ động được thời gian cho việc học của mình.

✔️ Luôn có người hướng dẫn, hỗ trợ bạn trực tiếp qua ZALO, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trực tiếp ngay lập tức, bên cạnh đó bạn sẽ được hỗ trợ trọn dời khi tham gia các khoa học bất kỳ tại VADUNI. Đây là một điểm cộng rất lớn mà VADUNI đã và đang làm được đối với các khóa học online của mình. Bạn không phải lo lắng về việc không biết hỏi ai trong quá trình học.

✔️ Luôn luôn có bài tập kiểm tra sau các bài học hay các phần học, việc này giúp bạn đánh giá lại toàn bộ kiến thức bạn đã học được trong phần học đó, để từ đó giúp bạn có kế hoạch cho việc học của mình tốt hơn. Tất cả các bài tập của học viên điều được giảng viên xem qua sau đó giảng viên sẽ quay video sửa bài tập riêng cho từng học viên nếu có sai xót => Giúp cho học viên thấy được các sai của mình để kịp hoàn thiện lại hệ thống kiến của mình cho vững hơn.

✔️ Bạn sẽ làm chủ hoàn toàn kiến thức AutoCAD cơ bản như sử dụng các lệnh vẽ cơ bản trong AutoCAD, các lệnh hiệu chỉnh cơ bản, thiết lập DIM, Text, Layer….bên cạnh đó áp dụng những công cụ tuyệt vời dành cho cơ khí như: Thiết kế trục bậc, ổ lăn, bánh răng…sau khóa học AutoCAD Mechanical tại VADUNI

Bạn sẽ làm được gì sau khóa học AutoCAD Mechanical này?

✔️ Hoàn thành bảng vẽ Hộp Giảm Tốc của mình trong 3 ngày, biết cách đánh số thứ tự chi tiết, tạo bảng kê chi tiết hoàn toàn tự động.

✔️ Biết cách vẽ các ký hiệu cơ khí như: Ký hiệu mặt cắt, hình trích, ký hiệu độ nhám bề mặt, ký hiệu sai lệch vị trí…

✔️ Biết cách trình bày một bản vẽ đẹp mắt khi ứng dụng các chức năng quản lý Layer, DIM, Text…

✔️ Biết cách sử dụng bộ thư viện cơ khí như bánh răng, ổ lăn, bu lông – đai ốc, trực, xích…trong khóa học AutoCAD Mechanical

✔️ Biết cách tạo một bản vẽ mẫu đúng tiêu chuẩn

✔️ Biết cách tạo một thêm cho mình một thư viện hoàn toàn mới sau khi kết thúc khóa học AutoCAD Mechanical

Khóa học AutoCAD Mechanical Pro này dành cho tất cả các bạn sinh viên cơ khí, công nhân kỹ thuật, kỹ sư cơ khí, chủ xưởng. Với mong muốn ứng dụng được AutoCAD vào trong công việc với thời gian nhanh nhất có thể.
Không!
Bạn phải có kiến thức AutoCAD cơ bản trước khi học khóa học này.
Đây là khóa học online, học viên sẽ được cấp một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống học trực tuyến của VADUNI. Tại đây bạn có thể học bất cứ lúc nào trên điện thoại hoặc máy tính chỉ cần thiết bị có kết nối internet.
Có! Học viên sẽ được hoàn tiền học phí trong vòng 7 ngày sau khi đăng ký khóa học.
Có! Học viên sẽ được hỗ trợ 1-1 thông qua group zalo với giảng viên. Tại đây học viên có thể đặt câu hỏi để được hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá.

Vui lòng, đăng nhập để lại một đánh giá
Đăng ký ngay
Đã đăng ký: 263 học viên
Thời lượng: 11 giờ 25 phút
Bài học: 100
Video: 11 giờ 25 phút
Cấp độ: Trung bình

Lưu trữ

Giờ làm việc

Monday 9:30 am - 6.00 pm
Tuesday 9:30 am - 6.00 pm
Wednesday 9:30 am - 6.00 pm
Thursday 9:30 am - 6.00 pm
Friday 9:30 am - 5.00 pm
Saturday Closed
Sunday Closed