Have a question?
Message sent Đóng

Ứng dụng Parametric và Dynamic Block trong AutoCAD

Cach-tu-hoc-AutoCAD-Mechanical-hieu-qua

Parametric và Dynamic Block trong AutoCAD là 2 tính năng vô cùng tuyệt vời trong AutoCAD. Với 2 tính năng này bạn sẽ vẽ được AutoCAD nhanh hơn ít nhất 5 lần so với cách vẽ thường.

Khóa học “Ứng dụng Parametric và Dynamic Block trong AutoCAD” là một khóa học hữu ích cho các kỹ sư cơ khí, sinh viên cơ khí hoặc bất kỳ ai đang muốn học và nâng cao kỹ năng thiết kế cơ khí sử dụng AutoCAD.

Làm chủ Parametric & Dynamic Block trong AutoCAD

Khóa học này sẽ giúp các học viên tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết kế, tăng cường kiến thức về Làm chủ Parametric và Dynamic Block trong AutoCAD và học cách ứng dụng AutoCAD để thiết kế chi tiết cơ khí.

Đầu tiên, khóa học sẽ giúp các học viên tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết kế.

Với các kỹ thuật tiên tiến và các tính năng tiện ích của AutoCAD, các học viên sẽ học cách tối ưu hóa quy trình thiết kế của mình.

Việc sử dụng các tính năng tự động hóa và các kỹ thuật tiên tiến như parametric và Block Dynamic sẽ giúp các học viên tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình thiết kế.

Thứ hai, khóa học sẽ giúp các học viên nâng cao kiến thức về Parametric và Block Dynamic trong AutoCAD.

Parametric là tính năng của AutoCAD cho phép các học viên tạo ra các bản vẽ linh hoạt và dễ dàng sửa đổi.

Block Dynamic là một công cụ cho phép các học viên tạo ra các block có thể thay đổi kích thước và hình dạng theo yêu cầu. Khóa học sẽ giúp các học viên nắm vững các kỹ thuật này để thiết kế linh hoạt hơn và hiệu quả hơn.

Cuối cùng, khóa học sẽ giúp các học viên học cách ứng dụng AutoCAD để thiết kế chi tiết cơ khí.

Các học viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các tính năng và công cụ của AutoCAD để thiết kế các chi tiết cơ khí phức tạp như bánh răng, đường ống, các bộ phận máy móc và thiết bị khác.

Nhờ khóa học này, các học viên sẽ có thể hiểu và áp dụng các kỹ thuật thiết kế cơ khí chuyên nghiệp sử dụng AutoCAD để nâng cao kỹ năng của mình.

Khóa học cũng sẽ bao gồm nhiều bài tập thực hành và dự án để các học viên có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học được vào thực tế. Điều này sẽ giúp các học viên trở nên tự tin hơn khi áp dụng kiến thức đã học được trong công việc thực tế.

 

Vậy khóa học Parametric và Dynamic Block trong AutoCAD này thích hợp cho những ai?

 1. Nếu bạn đang là sinh viên cơ khí và bạn đang chuẩn bị làm đồ án Vẽ hộp Giảm tốc thì khóa học này là dành cho bạn. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về kết cấu của hộp giảm tốc và cách vẽ cũng như là cách lập trình nên các chi tiết như trục, bánh răng, ổ lăn, nắp ổ, vỏ hộp…
 2. Bạn đã học qua AutoCAD rồi nhưng chưa biết gì về Parametric, bạn muốn làm chủ công cụ Parametric để tăng tốc quá trình vẽ AutoCAD của mình.
 3. Bạn muốn tự mình tạo ra một file bản vẽ Hộp giảm tốc bất kỳ bằng Parametric, để từ đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian trong quá trình làm đồ án.
 4. Bạn là người đã đi làm muốn học Parametric để ứng dụng vào trong công việc.
 5. Hay đơn giản là bạn muốn hiện thực hóa mọi ý tưởng của mình với Parametric.

Bạn sẽ học được gì sau khóa học Làm chủ Parametric và Dynamic Block trong AutoCAD

Với lộ trình được thiết kế chi tiết từ cơ bản nhất đến chuyên sâu nhất thì bạn sẽ dễ dàng học công cụ Parametric chỉ trong khoảng 10 giờ thực hành. Việc của bạn là hãy học thật nghiêm túc và thực hành ngay sau từng bài học.

Dưới đây là những gì bạn sẽ học được trong khóa học autocad này.

 1. Hiểu rõ cách sử dụng công cụ Parametric trong AutoCAD
 2. Ứng dụng công cụ Parametric để vẽ bánh răng trụ
 3. Ứng dụng công cụ Parametric để lập trình sơ bộ 3 hình chiếu của Hộp Giảm Tốc 2 cấp 2 khai triển
 4. Học chuyên sâu về Parametric + Block Dynamic
 5. Lập trình được ổ lăn bằng Block Dynamic
 6. Lập trình được trục bằng Block Dynamic
 7. Lập trình được sơ bộ 3 hình chiếu Hộp Giảm Tốc 1 cấp bằng Block Dynamic.

Tóm lại, khóa học “Thiết kế cơ khí chuyên nghiệp với AutoCAD” là một khóa học hữu ích cho các kỹ sư cơ khí và những ai quan tâm đến lĩnh vực thiết kế cơ khí. Khóa học sẽ cung cấp cho các học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế các chi tiết cơ khí chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của AutoCAD.

Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá.

Vui lòng, đăng nhập để lại một đánh giá
Đăng ký ngay
Đã đăng ký: 17 học viên
Thời lượng: 05 giờ 45 phút
Bài học: 20
Video: 05 giờ 45 phút
Cấp độ: Nâng cao

Lưu trữ

Giờ làm việc

Monday 9:30 am - 6.00 pm
Tuesday 9:30 am - 6.00 pm
Wednesday 9:30 am - 6.00 pm
Thursday 9:30 am - 6.00 pm
Friday 9:30 am - 5.00 pm
Saturday Closed
Sunday Closed
Ứng dụng Parametric và Dynamic Block trong AutoCAD
Price:
499,000đ